เกี่ยวกับเรา
ติดต่อสอบถาม
แผนที่และการเดินทาง
ศูนย์การเรียนรู้
ท๊อปแลนด์ฟาร์มฯ
รีสอร์ท
ศูนย์ขายผลิตภัณฑ์
บรรยากาศในคอกกวาง
สินค้าท๊อปแลนด์ฟาร์มฯ
เขากวางอ่อน
ซุปกวางสกัด 100%
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
   
 

ท๊อปแลนด์ รุกตลาดคนรักสุขภาพ ส่ง...ซุปกวางสกัด 100 % ตรารูซ่า สร้างความซู่ซ่า ไปทั่วโลก
ซุปกวางสกัด ตรา รูซ่า เป็นซุปกวางบริสุทธิ์ 100 % ผสมเขากวางอ่อนตัวแรกและตัวเดียวของโลกที่เจ้าของเป็นคนไทย ผลิตในประเทศไทย โดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และได้จดเครื่องหมายการค้าไว้แล้ว ซึ่งน่าจะเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยด้วยกัน
เตรียม ซุป กวาง ตรา "รูซ่า" ออกทดสอบตลาดทั้งในและต่างประเทศ
หลังจากนั้นที่นำผลิตภัณฑ์ซุปกวาง ตรา "รูซ่า" ออกทดสอบตลาดทั้งในและต่างประเทศ ปรากำว่ามีกระแสการตอบรับอย่างมาก ทางผู้ผลิตจึงเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจะจัดงานขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน 2548 ที่จะถึงนี้ที่ลานกิจกรรมภายในรีสอร์ต ของท๊อปแลนด์ฟาร์ม แอนด์ คันทรี่โฮม
ฮือฮา !!! ฮอร์โมน !!! อัศจรรย์ชะลอความแก่
รศ.ดร.สุรชัย ชาครียรัตน์ อาจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค้นพบฮอร์โมน ไอ จี เอฟ 1 ที่มีอยู่ในเขากวางอ่อน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้มนุษย์แก่ช้า และมีอายุถึง 100 ปี แถมยังฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่เสื่อมถอยลงไปตามวัยให้ฟื้นกลับคืนมาได้อีกด้วย
ซุปกวางสกัด 100%
ปัจจุบันในวงการซุปทั้งหลายในเมืองไทยและต่างประเทศ ยังไม่มีประเทศใดผลิตซุปกวางสกัด 100 % ผสมเขากวางอ่อนฉะนั้น "รูซ่า" จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพตัวแรกและตัวเดียวของโลกที่ ี่เจ้าของเป็นคนไทยผลิตในประเทศไทย ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากประเทศไทย
กว่าจะได้ซุปกวางคุณภาพสูง
ซุปกวางสกัด รูซ่า ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการรับรองความปลดภัย จากองค์การอาหารและยาหรือ อย. เรียบร้อยแล้วนั้น กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพดังกล่าวมิใช่เรื่องง่ายต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย สลับซับซ้อนพอสมควร
กว่าจะมาเป็นอาณาจักร
จากสรรพคุณที่ทรงคุณค่าของเขากวางอ่อนทำให้คุณวันชัย ศิริธรรม หรือ คุณกล้วย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทท๊อปแลนด์ แอนด์ คันทรี่โฮม จำกัด เจ้าของศูนย์เพาะพันธุ์กวางเขาใหญ่ ปากช่อง จึงมองหาลู่ทางที่จะพัฒนาการเลี้ยงกวางภายในฟาร์มให้เป็นธุรกิจที่เกื้อประโยชน์ต่อเกษตรกร และผู้บริโภคทีต้องการบำรุงสุขภาพ
ซุปกวางสกัด ตรา’รูซ่า’สร้างความซู่ซ่าไปทั่วโลก
ซุปกวางสกัดตรา รูซ่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณค่าที่ผลิตจากเนื้อกวางคุณภาพสูงผสมเขากวางอ่อน และผ่านกรรมวิธีการผลิตเป็นซุปสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงได้เผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เป็นซุปกวางสกัด ของคนไทย 100 % และเป็นแบรนด์แรกของโลก
Focus Group กลยุทธ์สู่ความเชื่อ เบิกทางฟาร์มไทยไปอินเตอร์
“รูซ่า” ซุปเขากวางสกัด ขุดภูมิปัญญาจากโหลยาดอง ต่อยอดสู่ผลิตภัณฑ์ซุปสกัด กำจัดกลิ่น ละทิ้งแอลกอฮอล์ อาศัยช่องทางความเชื่อชาวจีนสู่การยอมรับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากคนไทย ตั้งเป้าไกลไปอินเตอร์